Điện thoại : 0902687898

Lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới

Lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới Lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới Lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới Lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới Lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới Lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới Lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới Lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới
Giá :Liên hệ

 NHẠC VIỆT MEDIA chuyên tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp nhất theo xu hướng hiện đại.

 

 NHẠC VIỆT MEDIA chuyên tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp nhất theo xu hướng hiện đại. Đối với nhà hàng tiệc cưới ngoài chất lượng âm thanh ánh sáng ra còn đòi hỏi phải có thẩm mỹ cao, âm thanh phù hợp không bị vọng, chói tai hoặc những tạp âm gây tiếng ồn khó chịu cho thực khách. Do đó đòi hỏi phải có những công ty có kinh nghiệm cao để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nhà hàng tiệc cưới ngày nay không chỉ là gu ẩm thực, thay vào đó là sự kết hợp hoàn hảo từ khâu nội thất phải kể đến hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng màn hình led. Tạo nên điểm nhấn quan trọng góp phần thành công cho sự nghiệp kinh doanh thành công của bạn

 

 

Âm thanh và ánh sáng là các yếu tố gắn liền với nhau mỗi khi nhắc đến nhà hàng tiệc cưới. Âm thanh ánh sáng là một trong những yếu tố chính giúp cho sự thành công của nhà hàng bạn được nâng cao cải tiến. Hệ thống các âm thanh ánh sáng thông minh giúp cho các chương trình của nhà hàng thêm sinh động và hấp dẫn hơn. 

 

Hệ thống âm thanh đáp ứng được nhiều chương trình lớn nhỏ

Công trình của Nhạc Việt Media đang thi công

 

Đội ngũ nhân viên đang thi công hệ thống âm thanh ánh sáng cho nhà hàng tiệc cưới.

 

Bản vẽ sơ đồ lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới.

 

Đèn Beam 320 và Par Led phục vụ cho ánh sáng nhà hàng tiệc cưới.

 

Bên cạnh các thiết bị về âm thanh ánh sáng, màn hình Led là thiết bị không thể thiếu đối với nhà hàng tiệc cưới của bạn. Hệ thống màn hình Led sẽ cho không gian nhà hàng tiệc cưới của bạn trở nên lung linh và màu sắc. Vì vậy màn hình Led là thiết bị rất quan trọng, ngoài hệ thống ánh sáng thì màn hình Led còn góp phần làm cho không gian nhà hàng tiệc cưới của bạn lung linh, mới lạ hơn.

 

Màn hình Led trên sân khấu

 

Số lượng :