Điện thoại : 0902687898

Lắp đặt âm thanh nhà hàng 0902.687898

Lắp đặt âm thanh nhà hàng 0902.687898

Lắp đặt âm thanh nhà hàng 0902.687898
Giá :Liên hệ

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA

Địa chỉ: 30 Trường Chinh, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0902.687898

Email: [email protected]

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiêc cưới theo xướng hiện đại, âm thanh ánh sáng beer club, quán bar. Đồng thời chúng tôi còn chuyên cung cấp dàn nhạc sống đám cưới, dàn nhạc sống di dộng, dàn karaoke gia đình,...

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN.

Thiết bị âm thanh ánh sáng đóng vai trò quan trọng cho hệ thống nhà hàng của bạn. Để có được dàn âm thanh phải được lắp đặt đồng bộ để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Ngoài ra, kỹ thuật lắp đặt phải phù hợp với diện tích không gian để lắp đựt từng chủng loại cho phù hợp

 

 

 

Để có được không gian cưới sang trọng và đẳng cấp, làm hài lòng khách hàng đến tham dự, thiết kế âm thanh nhà hàng là yếu tố quyết định hàng đầu sự hài lòng đó.

Sự chuyên nghiệp được khẳng định trong tác phong, thái độ làm việc và chất lượng sản phẩm. Khi là đơn vị thiết kế thi công âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp quá trình làm việc sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt hơn so với các đơn vị, cửa hàng nhỏ lẻ. Đội ngũ nhân viên của Nhạc Việt Media là các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt âm thanh sân khấu.
Cùng với hệ thống âm thanh được nhập khảu trực tiếp từ các nước châu Âu, đảm bảo hệ thống âm thanh của chúng tôi sẽ mang đến cho nhà hàng của bạn sự mới mẻ nhất về âm thanh với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp bậc nhất.

 

Một số loại loa dành cho âm thanh nhà hàng 

Loa Array

 

Loa Array được nhập khẩu chính hãng từ Ý 

Với thiết kế chắc chắn loa Line Array có thể treo lắp ở những vị trí cao có thể phóng âm đi xa hơn. Góc phóng ngang đến 120 độ và góc dọc 15 độ làm cho âm thanh đi với tần số cao, gây được sự chú ý của khán giả hơn. Độ nhạy của loa đạt hơn 128dB có thể bắt được những âm thanh nhẹ, dễ bị lấp mất đưa âm thanh đi tròn, và chắc hơn.

 

Loa RCF

Loa RCF được nhập khẩu từ Ý

Tổng công suất: 1200 W PEAK
Tần số cao: 400 W PEAK
Tần số thấp: 800 W PEAK
Tổng công suất: 600 W RMS
Tần số cao: 200 W RMS
Tần số thấp: 400 W RMS

 

... Và một số loại Loa âm thanh với nhiều quy mô khác nhau cùng với các thiết bị hỗ trợ làm nên một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn. Mang lại một hệ thống âm thanh với quy mô bậc nhất. Tạo cơ hội cho nhà hàng của bạn phát triển thông qua việc bạn đã đầu tư âm thanh cho nhà hàng của mình.

 

 

Số lượng :