Điện thoại : 0902687898

Lắp đặt phòng  karaoke trên toàn quốc 0902.687898

Lắp đặt phòng karaoke trên toàn quốc 0902.687898

Lắp đặt phòng  karaoke trên toàn quốc  0902.687898
Giá :Liên hệ

NHẠC VIỆT MEDIA Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh và ánh sáng karaoke trên toàn quốc, là nơi khách hàng gởi gắm niềm tin cho những công trình quy mô và hiện đại.

 

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, không chỉ là phòng hát Karaoke giải trí đơn thuần. Do đó bắt buộc đòi hỏi sự sáng tạo của chúng tôi để cho ra đời những sản phẩm thế hệ mới. Đáp ứng theo yêu cầu tinh túy của khách hàng thời hiện đại.

 Với trình độ thiết kế - Thi công những công trình tầm cỡ, mang phong cách đẳng cấp sang trọng. Giúp quý vị tự tin và mang lại lợi nhuận kinh doanh trong lĩnh vực Karaoke cũng như thưởng thức tại gia đình.

 

Bên cạnh các mô hình karaoke gia đình, công ty chúng tôi còn chuyên lắp đặt các dàn karaoke di động, dàn nhạc sống đám cưới, hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới, âm thanh các phòng trà, quán bar, bee club,...với hệ thống âm thanh được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng lớn trên thế giới như: JBL, BMB,...

 

Loa JBL bán chạy nhất thị trường

 

Dòng loa BMB

Sẽ là một sự thành công cho việc kinh doanh karaoke của bạn là khi một hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp, với các thiết bị âm thanh chất lượng. Khi cất giọng hát lên sẽ cho ra một giọng hát có hồn, bởi những dàn âm thanh kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ khiến cho dàn âm thanh ra kaoke của bạn bị giảm chất lượng nghiêm trọng.

Mô hình của dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp

 

 

Số lượng :