Điện thoại : 0902687898

Thi công âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới 0902.687898

Thi công âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới 0902.687898

Thi công âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới 0902.687898
Giá :Liên hệ

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA

Địa chỉ: 30 Trường Chinh, Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 0902.687898

NHẠC VIỆT MEDIA chuyên tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp nhất theo xu hướng hiện đại. Đối với nhà hàng tiệc cưới ngoài chất lượng âm thanh ánh sáng ra còn đòi hỏi phải có thẩm mỹ cao, âm thanh phù hợp không bị vọng, chói tai hoặc những tạp âm gây tiếng ồn khó chịu cho thực khách. Do đó đòi hỏi phải có những công ty có kinh nghiệm cao để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

Nhân viên của Nhạc Việt Media đang thi công công trình nhà hàng tiệc cưới

Hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới là một yếu tố không thể thiếu trong một tiệc cưới. Nó mang lại niềm vui, cảm hứng, cảm xúc cho mỗi con người. Vì thế, chất lượng âm thanh là rất quan trọng.

Âm thanh và ánh sáng là các yếu tố gắn liền với nhau mỗi khi nhắc đến nhà hàng tiệc cưới. Âm thanh ánh sáng là một trong những yếu tố chính giúp cho sự thành công của nhà hàng bạn được nâng cao cải tiến. Hệ thống các âm thanh ánh sáng thông minh giúp cho các chương trình của nhà hàng thêm sinh động và hấp dẫn hơn. 

 

Mô hình lắp đặt dàn âm thanh nhà hàng tiệc cưới.

 

 

Quy mô dàm âm thanh nhà nhàng tiệc cưới 

 

Đèn Beam 320 và Par Led phục vụ cho ánh sáng nhà hàng tiệc cưới

 

Ngoài hệ thống âm thanh thanh ánh sáng ra, bạn cần nên chú trọng về màn hình Led cho nhà hàng tiệc cưới của bạn, màn hình Led được đặt giữa sân khấu của sảnh tiệc cho nhà hàng tiệc cưới của bạn, vì thế nên màn hình Led sẽ được nhiều người chú ý. Vì vậy màn hình Led là thiết bị rất quan trọng, ngoài hệ thống ánh sáng thì màn hình Led còn góp phần làm cho không gian nhà hàng tiệc cưới của bạn lung linh, mới lạ hơn.

 

 

 

Chính vì nắm bắt được tâm lý khách hàng nên Nhạc Việt mong muốn thay đổi và đem đến sự hiện đại, sang trọng, mới lạ lạ hài lòng quý khách. Hãy đến với chúng tôi để có được sự trải nghiệm hoàn toàn độc đáo chỉ có ở Nhạc Việt Media.

 

Số lượng :