Điện thoại : 0902687898

Thiết kế lắp đặt âm thanh nhà hàng tiệc cưới 0902687898

Thiết kế lắp đặt âm thanh nhà hàng tiệc cưới 0902687898

NHẠC VIỆT MEDIA chuyên tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp nhất theo su hướng hiện đại. Đối với nhà hàng tiệc cưới ngoài chất lượng âm thanh ánh sáng ra còn đòi hỏi phải có thẩm mỹ cao,

2017-11-16 08:56:19 adminweb

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA chuyên tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp nhất theo xu hướng hiện đại. Đối với nhà hàng tiệc cưới ngoài chất lượng âm thanh ánh sáng ra còn đòi hỏi phải có thẩm mỹ cao, âm thanh phù hợp không bị vọng, chói tai hoặc những tạp âm gây tiếng ồn khó chịu cho thực khách. Do đó đòi hỏi phải có những công ty có kinh nghiệm cao để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

         

 Tùy theo khả năng đầu tư thi công của chủ đầu tư và môi trường sống của từng vùng miền để lắp đặt âm thanh ánh sáng cho phù hợp, ví dụ một số thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng. Các trung tâm hội nghị, tiệc cưới thường lắp đặt thiết bị nhỏ gọn với mức độ âm thanh vừa phải vì âm thanh này vừa sử dụng cho hôi thảo và phục vụ tiệc cưới với ban nhạc hòa tấu nhẹ nhàng. Còn các tỉnh thành khác thường sử dụng âm thanh có cường độ âm thanh công suất lớn hơn để đáp ứng nhu cầu ca nhạc của giới trẻ, do đó thiết kế âm thanh ánh sáng phải phù hợp nơi địa phương đó.

 

 

Sảnh cưới quan trọng nhất là yếu tố đẹp và sang trọng và để có một lễ cưới lung linh, lộng lẫy hơn bao giờ hết thì bắt buộc phải có hệ thống đèn và một vài phụ kiện hỗ trợ trên sảnh. Ánh sáng chất lượng sẽ cho màu sắc của buổi tiệc thêm lung linh, hoành tráng.

 

 

0