Điện thoại : 0902687898

Thiết kế thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng Beer Club

Thiết kế thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng Beer Club

Thiết kế thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng Beer Club
Giá :Liên hệ

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA

Địa chỉ: 30 Trường Chinh, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0902.687898

Email: [email protected]

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiêc cưới theo xướng hiện đại, âm thanh ánh sáng beer club, quán bar, cafe DJ,...Đồng thời chúng tôi còn chuyên cung cấp dàn nhạc sống đám cưới, dàn nhạc sống di dộng, dàn karaoke gia đình,...

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN.

Nhà hàng beer club là mô hình kinh doanh đang đang được giới đầu tư chú ý. Đơn giản vì quán beer club chi phí thấp hơn quán bar nhưng mang lại hiệu quả lợi nhuận kinh doanh rất lớn. Về thiết bị âm thanh ánh sáng cho quán beer club có phần đơn giản hơn. Do đó luôn đòi hỏi những công ty có kinh nghiệm để tư vấn và thi công chuyên nghiệp. Mang lại chất lượng công trình tốt nhất cho dự án của bạn. Hệ thống âm thanh ánh sáng được lắp đặt đồng bộ, đúng tiêu chuẩn theo mô hình beer club, mang lại chất lượng âm thanh ánh sáng phù hợp, âm thanh ánh sáng không quá lớn hoặc quá nhỏ, đảm bảo độ bền sử dụng lâu dài. Mang lại chất lượng hiệu quả cho công trình beer club cho nhà đầu tư 

 

             Lắp đặt âm thanh ánh sáng cho hệ thống nhà hàng tiệc cưới quán bar hoặc beer club đòi hỏi kinh nghiệm cao và trình độ kỹ thuật chuyên môn giỏi để thi công hệ hống được hoàn hảo phải đạt được những yếu tố trên để quý vị yên tâm đi vào hoạt  động. Âm thanh, ánh sáng phải phù hợp không bị chói tai hoặc những tạp âm gây khó chịu cho người nghe. Hệ thống cách âm và tiêu âm là yếu tố quan trọng để chất lượng âm thanh được chất lượng hơn. 

 

 

Ở một quán bar hay beer club âm thanh ánh sáng là phần quan trọng đầu tiên. Bởi mục đích của những người đến đây là tận hưởng âm nhac, thích cảm giác mạnh. Do đó âm thanh phải thật chu đáo, với hệ thống âm thanh beer club là những loại loa công suất khủng, được nhập khẩu từ các hãng nỗi tiếng ở châu Âu. Hệ thống âm thanh càng tốt thì khi nhac được phát ra sẽ càng chuẩn, giúp beer club của bạn được nhiều người chú ý đến.

Ánh sáng là một phần cũng rất quan trọng đối với một beer club, ánh sáng sẽ tạo ra cảm giác lâng lâng bay bổng, giúp cho chất lượng beer club của bạn ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

 

Quy mô lắp đặt âm thanh ánh sáng beer club.

Âm thanh và ánh sáng kết hợp thành hệ thống một chuỗi thông minh, mang phong cách hiện đại với phần âm thanh ánh sáng cao cấp, tạo nên đẳng cấp cho Beer Club của bạn.

Nhạc Việt Media tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, chúng tôi đã mang lại nhiều thành công về âm thanh ánh sáng cho nhiều Beer Club lớn hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với Nhạc Việt Media, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm âm thanh ánh sáng thật sự hoàn hảo.

 

 

 

 

 

   

Số lượng :