Điện thoại : 0902687898

Tư vấn lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới hiện đại 0902.697898

Tư vấn lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới hiện đại 0902.697898

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA Địa chỉ: 30 Trường Chinh, Tân Bình,Tp.HCM Điện thoại: 0902.687898 - 0918.667629 Chuyên thi công lắp đặt âm thanh nhà hàng tiệc cưới, âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới, thiết bị âm thanh nhà hàng tiệc cưới, thiết bị âm thanh

2017-12-29 21:04:24 adminweb

Công ty Nhạc Việt media - Luôn được khách hàng khó tính chọn làm đơn vị thi công hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led tại các dự án quan trọng như: Khách sạn từ 4 sao đến 5 sao, các khu resort, khu nghỉ dưỡng...Công ty Nhạc Việt media vinh dự là đơn vị trúng thầu thi công gói sản phẩm bao gồm: Âm thanh, ánh sáng, màn hình led cho toàn bộ các sảnh của dự án. Sau thời gian thi công hoàn thành đã đưa vào vận hành được khách hàng tín nhiệm cho đến nay!

Với xã hội ngày càng phát triển như ngày nay, con người cũng dần chạy theo xu hướng của xã hội, do đó các nhu cầu về tinh thần, gia trị thẩm mỹ, tinh tế cao, mang lại giá trị đẳng cấp. Do đó đòi hỏi Công ty Nhạc Việt media phải có sự đổi mới hiện đại. Chính vì thê Công ty Nhạc Việt media không ngừng học hỏi để đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống âm thanh ánh sáng màn hình led được Công ty Nhạc Việt media thiêt kế và thi công

 

Khi nhắc đến nhà hàng tiệc cưới ngoài thực đơn ra thì âm thanh ánh sáng là vấn đề được quan tâm bậc nhất, đó là trợ thủ giúp không gian của bạn trở nên rộn rã và náo nhiệt hơn, là một không gian lung linh lãng mạn cho ngày đầu bước bào cuộc sống mới của các cặp vợ chồng. Ở cương vị này với góc độ là chủ nhà hàng thì chắc hẳn họ sẽ mang một trọng trách rất lớn.

 

Âm thanh ánh sáng màn hình led hiện đại mang lại giá trị đẳng cấp cho công trình của bạn

 

Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và nỗi bật giúp uy tín và chất lượng của nhà hàng càng được nâng cao, sẽ thu hút thêm lượng khách mới.

Về một nhà hàng tiệc cưới hoàn hảo, ngoại trừ thực đơn hấp dẫn thì phải có đầy đủ các yếu tố như âm thanh đỉnh, ánh sáng hài hòa theo phong cách hiện đại, sang trọng. Ngoài ra hệ thống âm thanh ánh sáng được Nhạc Việt Media nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nỗi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó Nhạc Việt còn hân hạnh phục vụ đến quý khách những ban nhạc, nhóm nhạc, nhóm múa, MC, ca sĩ với nhiều năm kinh nghiệmtrong lĩnh vực nghệ thuật.

 

Nhân viên kỹ thuật đang vận hành âm thanh ánh sáng màn hình led để bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng

 

Hệ thống loa treo array được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ thẩm mỹ

 

Nhân viên Công ty Nhạc Việt media đang thi công màn hình led tại công trình

 

Với sự nhiệt huyết tận tâm với công việc, luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

 

Thi công luôn đảm bảo tiến độ, bàn giao đúng thời gian, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng

 

THÔNG TIN CHI TIẾT - QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN

0