Điện thoại : 0902687898

Trọn bộ âm thanh JBL

Tư vấn loa nhạc sống - karaoke di động

Tư vấn loa nhạc sống - karaoke di động
Giá :Liên hệ

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA

Địa chỉ: 30 Trường Chinh, Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0902.687898 - 0918.667629

Quý vị muốn đầu tư bộ âm thanh chuyên nghiệp làm dịch vụ nhạc sống, karaoke di động phục vụ đám cưới và các chương trình sự kiện nhưng không biết phải đầu tư bao nhiêu, lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Công ty Nhạc Việt media giúp quý vị chọn được sản phẩm như ý, phù hợp với khả năng đầu tư sinh lời hiệu quả.

 

Dàn nhạc sống JBL tại công ty Nhạc Việt media

Được lắp đặt thiết bị sân khấu chuyên nghiệp với 2 loa sub 5 tấc JBL SRX 718 có công suất trên 3000w và 4 loa full 4 tấc JBL SRX 715 trên 2000w. Sử dụng được cho ban nhạc organ, guitar, bass, trông...karaoke nhạc sống di động, phục vụ nhu cầu ca nhạc của khách hàng

 

Dàn nhạc sống JBL công suất lớn tại công ty Nhạc Việt media.

 

Được lắp đặt 2 loa sub đôi công suất lớn JBL SRX 728 trên 6000w và 2 loa full đôi JBL SRX 725 trên 2000w, 2 loa full đơn JBL SRX 715 trên 500w. Với bộ âm thanh nhạc sống này đảm bảo phục vụ cho các chương trình ca nhạc, công ty sự kiện, sử dụng tôt cho ban nhạc viểu diễn ngoài trời hoặc dịch vụ nhạc sống karaoke di động đều được.

Dàn âm thanh nhạc sống công suất lớn ngoài trời

Trọn bộ âm thanh công suất lớn ngoài trời được lăp đặt 2 loa sub đôi JBL SRX 728 và 4 full đôi. Với dàn nhạc sống này đảm bảo phục vụ tốt các sự kiện chương trình ca nhạc ngoài trời, sử dụng cho ban nhạc biểu diễn chuyên nghiệp ngoài trời. dàn âm thanh đám cưới, âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp.

 

Dàn âm thanh nhạc sống karaoke chuyên nghiệp

Được lắp đặt 2 loa sub đơn array 5 tấc array RCF và 2 cặp full đôi array chuyên nghiệp. Với công suất này phục vụ chuyên nghiệp cho đám cưới, karaoke nhạc sống di động, các chương trình ca nhạc ngoài trời. Với công suất array mang lại âm thanh trung thực và chất lượng nhất.

 

 

Dòng loa array được lắp ráp tại Việt Nam, thiết bị củ loa và phân tần được nhập khẩu chính hãng, mang lại chất lượng âm thanh uy lực cho khách hàng làm dịch vụ cho thuê âm thanh, dàn nhạc sống và karaoke di động chuyên nghiệp.

 

 

Công suất CA 20 là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, với tính năng: có độ bền cao, công suất mạnh và ổn định, giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng làm dịch nhạc sống chuyên nghiệp hiện nay.

Thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn. xin cám ơn.

 

Số lượng :