Điện thoại : 0902687898

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu màn hình Led chuyên nghiệp

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu màn hình Led chuyên nghiệp

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu màn hình Led chuyên nghiệp
Giá :Liên hệ

Công Ty Nhạc Việt Media 

Địa chỉ: 30 Trường Chinh, Tân Bình,Tp.HCM

Điện thoại: 0902.687898

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình, đèn led chuyên nghiệp cho các sự kiện,Event, Party kèm với đó là các ban nhạc, các nhóm múa lân đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Nhạc Việt Media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng với hệ thống âm thanh và ánh sáng được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nỗi tiếng trên thế giới. Là một hệ thống thiết bị hiện đại, tinh tế và sang trọng, mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời. Bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội, khi nhu cầu giải trí và nhu cầu được huởng thụ thì âm thanh là thứ không thể thiếu đối với mỗi chúng ta.

 

 

Tham khảo các thiết bị cần có trong một hệ thống  âm thanh sân khấu:

 Loa Sub JBL PRX418S 

–     Cục Đẩy crown XTI2002 

–     Bộ mixer soundcraft EFX8

–     Crossover DBX234XS 

–     Micro không dây AKG 40 Mini2 Vocal 

–     Equalizer DBX231S 

–     Đầu Việt Ktv 2T 

–     Tủ Rack 12U 

 

Công trình âm thanh sân khấu đang trong quá trình thi công

 

Ngoài hệ thống âm thanh sân khấu ra, ánh sáng sân khấu cũng là phần đi kèm với âm thanh, giúp âm thanh ánh sáng sân khấu luôn cộng hưởng hỗ trợ  nhau.

 

Công trình âm thanh ánh sáng đang thi công 

 

Âm thanh ánh sáng là 2 yếu tố quan trọng cho một sân khấu, bên cạnh đó muốn có một san khấu thật sự lung linh, bài bản thì màn hình led không thể nào không nhắc đến đối với sân khấu của bạn.

Bên cạnh các thiết bị về âm thanh ánh sáng, màn hình Led là thiết bị không thể thiếu đối với nhà hàng tiệc cưới của bạn. Hệ thống màn hình Led sẽ cho không gian nhà hàng tiệc cưới của bạn trở nên lung linh và màu sắc. Vì vậy màn hình Led là thiết bị rất quan trọng, ngoài hệ thống ánh sáng thì màn hình Led còn góp phần làm cho không gian nhà hàng tiệc cưới của bạn lung linh, mới lạ hơn.

 

Màn hình Led sân khấu 

 

Số lượng :