Điện thoại : 0902687898

Bán âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp

Bán âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp

Bán âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp
Giá :Liên hệ

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt âm thanh sân khấu, dàn nhạc sống, karaoke di động, dàn âm thanh cho khách hàng làm dịch vụ cho thuê âm thanh làm đám cưới và các chương trình sự kiện ca nhạc chuyên nghiệp.

Tùy theo khả năng và nhu đàu đầu tư của quý khách. Công ty Nhạc Việt media có nhiều gói sản phẩm phù hợp với túi tiền của khách hàng, để đầu tư cho phù hợp. Chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm như sau:

1. Bán dàn âm thanh nhạc sống mini có giá 35 triệu bao gồm:

- Bàn mixer Sound 8 link

- Bộ lọc tiếng DBX

- Công suất CA20

- Loa sub đôi 5 tấc JBL

- Loa full đơn 4 tấc JBL

- Bộ micro không dây hiệu Shure

 

 

Tuy nhiên tùy theo không gian cho phép. Nếu phạm vi rộng thì dàn âm thanh nhạc sống công suất phải lớn hơn để cho phù hợp. Hiện nay Công ty Nhạc Việt media có sản phẩm loa Array chuyên nghiệp công suất lớn ngoài trời để phục vụ những chương trình ca nhạc chuyên nghiệp, kết cấu loa gọn nhẹ, dễ vận chuyển, mẫu mã đẹp, âm thanh chuẩn nhất để đáp ứng nhu cầu thỏa mãn của những khách hàng đam mê ngành âm thanh.

 

Hệ thống loa Array chuyên nghiệp tại công ty Nhạc Việt media

Ngoài dòng loa array tại công ty Nhạc Viêt chúng tôi còn phân phối các sản phẩm của các hãng như loa Peavey, loa RCF, loa Martin, loa Yamaha, loa Nexo...để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng yêu thích từng sản phẩm.

 

Loa Peavey tại công ty Nhạc Việt media

 

Loa Peavey là dòng loa cao cấp của USA được phân phối tại công ty Nhạc Việt media. Với mẫu mã đẹp, độ bền cao, âm thanh uy lực. Chuyên sử dụng ngoài ttrowifcho các chương trình sự kiện hoặc ca nhạc lớn. Đáp ứng được công suất phục vụ khán giả.

Để biết thêm thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

 

Số lượng :