Điện thoại : 0902687898

Lắp đặt dàn âm thanh hát với nhau 0902.687898

Lắp đặt dàn âm thanh hát với nhau 0902.687898

Lắp đặt dàn âm thanh hát với nhau 0902.687898
Giá :Liên hệ

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA

Địa chỉ: 30 Trường Chinh, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0902.687898

Chúng tôi chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới, hệ thống âm thanh quán cafe Dj, cafe sân vườn,quán bar, club,...

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN.

Nhạc Việt Media là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị âm thanh. Với hệ thống âm thanh là các thiết bị được nhập khẩu từ các hãng nỗi tiếng ở châu Âu như JBL, Martin, Yamaha,...

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng âm thanh cũng như thái độ phục vụ.

Hệ thống âm thanh nỗi tiếng trên thế giới

Ngày nay hệ thống các quán hát với nhau đang phát triển vượt bậc. Nếu bạn muốn mình trở thành một người giàu có trong tương lai qua việc kinh doanh quán cafe hát với nhau, thì việc đầu tiên phải làm là đầu tư cho quán hát với nhau của mình một cách hoành tráng nhất có thể.

 

Khi nhắc đến mô hình hát với nhau, việc đầu tiên bạn cần nghĩ đến chính là hệ thống âm thanh. Một hệ thống âm thanh cực chuẩn, âm thanh phát ra tốt sẽ là tiền đề để thu hút khách hàng cho bạn. Khi khách hàng của bạn cảm nhận được âm thanh ở bạn tuyệt vời họ sẽ rất thích thú và chắc hẳn sẽ quay lại vào lần sau.

 

 

Với hệ thống âm thanh được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng lớn ở Châu Âu. Nhạc Việt Media hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trọn bộ âm thanh hát với nhau không thể có nơi nào tốt hơn chúng tôi.

Số lượng :