Điện thoại : 0902687898

Lắp đặt âm thanh phòng trà ca nhạc 0902.687898

Lắp đặt âm thanh phòng trà ca nhạc 0902.687898

Lắp đặt âm thanh phòng trà ca nhạc 0902.687898
Giá :Liên hệ

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA

Địa chỉ: 30 Trường Chinh, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0902.687898

Email: [email protected]

 

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA - Chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng phòng trà ca nhạc chuyên nghiệp trên toàn quốc. 

Nói đến phòng trà điều đầu tiên phải nhắc đến đó là hệ thống âm thanh ánh sáng, âm thanh ánh sáng phòng trà ca nhạc hát với nhau đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ, để setup âm thanh ánh sáng mang lại chất lượng hiệu quả, ngoài chất lượng âm thanh ra, đòi hỏi sự thẩm mỹ, nét chuyên nghiệp, để mang lại hiệu quả kinh doanh cho chủ đầu tư

 

- Lắp đặt âm thanh ánh sáng phòng trà hoàn toàn khác với không gian mở ngoài trời, âm thanh ánh sáng phòng trà yêu cầu nhỏ gọn, thẩm mỹ, chất lượng âm thanh trầm ấm, không quá ồn hay tạp âm, gây khó chịu cho người nghe, hệ thống loa chất lượng trong trẻo, micro hát nhẹ, tránh bị hú rít hoặc hát nặng, làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

- Lắp đặt âm thanh ánh sáng phòng trà ca nhạc hát với nhau, tùy theo không gian lớn nhỏ để bố trí âm thanh ánh sáng cho phù hợp. Nếu không gian cho phép có thể bố trí âm thanh 2 bên sân khấu, nếu không gian hẹp có thể sử dụng loa treo trên trần xuống, hoặc treo 2 bên cánh gà đánh xuống. Để mang lại chất lượng âm thanh chuẩn, không bị vọng hoặc vang dội khi sử dụng

Hệ thống âm thanh cơ bản cho phòng trà ca nhạc hát với nhau.

 

Nhấp vào đây để xem những mẫu loa thường sử dụng cho phòng trà ca nhạc

- Tùy theo khả năng đầu tư của khách hàng để setup cho phù hợp. Công ty Nhạc Việt có nhiều gói sản khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Xin cám ơn

 

Số lượng :