Điện thoại : 0902687898

Cho thuê dàn karaoke, tổ chức sự kiện, party 0902.687898

Cho thuê dàn karaoke, tổ chức sự kiện, party 0902.687898

Cho thuê dàn karaoke, tổ chức sự kiện, party 0902.687898
Giá :Liên hệ

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA

Địa chỉ: 30 Trường Chinh, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0902.687898

Chúng tôi chuyên cung cấp âm thanh ánh sáng màn hình, đèn led chuyên nghiệp phục vụ cho các nhà hàng tiệc cưới, các buổi Event, Party, sinh nhật,... kèm theo đó là các ban nhạc, nhóm múa đảm bảo phục vụ được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó Nhạc Việt Media còn cung cấp các ban nhạc như flamenco, ban nhạc acoustic, ban nhạc dân tộc, ban nhạc cổ điển hay đơn giản là PG, PB theo nhu cầu của quý khách.

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh nhạc sống, cho thuê dàn karaoke, dàn âm thanh nhạc sống phục vụ cho khách hàng trong các buổi event, party. Bên cạnh đó Nhạc Việt cũng xin trân trọng phục vụ quý khách về những bản nhạc theo nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như bản nhạc cổ điển, ban nhạc dân tộc, bản nhạcflamenco, ban nhạc acoustic kèm heo đó là các MC, ca sĩ, diễn viên hàng đầu Việt Nam và dĩ nhiên sẽ không thể thiếu được các thành viên trong dàn nhạc và đội ngũ kĩ thuật về ánh sáng.

 

 

Theo nghiêm cứu của các nhà khoa học trên thế giới, âm nhạc có thể giúp chúng ta xả street. Nhưng muốn có một nguồn âm thanh tuyệt đỉnh thì bắt buộc phải có một hệ thống thiết bị âm thanh cũng không kém phần đỉnh.Cũng như trong các buổi sinh nhật, party nếu thiếu đi món ăn tinh thần là âm nhạc thì không khí sẽ bị kéo xuống trầm trọng.

 

 

Trong những buổi tiệc, event âm thanh và ánh sáng là giúp phần trông gian trở nên nhộn nhịp và lung linh hơn, bên cạnh đó các ban nhạc sẽ mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm mới về những bản nhạc mới lạ với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau cùng với điệu nhảy điêu luyện của những nhóm múa, dancer chuyên nghiệp.

 

Nhóm múa đang biểu diễn trên sân khấu.

Thành viên của ban nhạc Acoustic đang trình diễn.

Không những vậy trong các buổi sự kiện, một số nhà tổ chức còn cần đến PB và PG để làm người đại diện snr phẩm hay thươn hiệu của họ. Chính vì lẽ này nên chúng tôi luôn đáp ứng theo nhu cầu hiện đại của khách hàng. Nhạc Việt cũng cung cấp đến khách hàng đội ngũ nhân viên PB và PG chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, ngoại hình ưa nhìn và đặc biệt là khả năng giao tiếp tốt.

 

Đội ngũ PG

 

Số lượng :