Điện thoại : 0902687898

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG
Giá :Liên hệ

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng, màn hình Led, sân khấu lưu động chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Mời quý khách tham khảo một số hình ảnh tư liệu của Công ty Nhạc Việt Media thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng, màn hình Led chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Dương.

Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giáp ranh với TP. Hồ Chí Minh. Nên đời sống kinh tế ở đây phát triển mạnh. Do đó, hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình Led sân khấu cũng đòi hỏi phải hiện đại để theo kịp sự phát triển ở thành phố lớn.

Hình ảnh khu vực tiền sảnh của Dự Án Nhà Hàng Tiệc Cưới

Dự án sảnh tiệc này Công ty đã thi công trên 1000m2. Thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình Led cũng được Công ty Nhạc Việt Media lắp đặt tương tự như những công trình khác, chỉ thay đổi về số lượng thiết bị nhiều hay ít để đáp ứng phù hợp với diện tích và không gian.

Hệ thống loa Array cũng được Công ty chúng tôi lắp đặt theo hình thức thả từ trần bê tông xuống, khi loa được treo lên như vậy sẽ cho âm thanh chất lượng hơn hẳn loa khi để dưới sàn. Âm thanh được lắp đặt đồng đều cho toàn sảnh để khi sử dụng không bị ồn hoặc những tạp âm gây ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Cùng với đó là toàn bộ hệ thống dàn máy điều khiển đồng bộ cho các thiết bị này.

Hệ thống đèn sân khấu cũng được treo lên khung 3D, được gắn từ trần bê tông trên trần. Chủng loại đèn bao gồm đèn Bean 230, đèn Par led 3w x 54b, đèn sáng mặt để giúp sân khấu sáng hơn khi có đại biểu hoặc cô dâu chú rể lên sân khấu.

Nhân viên kỹ thuật Công ty Nhạc Việt Media đang thi công lắp Modul màn hình led tại công trình

Màn hình led chất lượng cao được thi công giữa sân khấu, tạo nền slide cho những chủ đề sự kiện, hoặc chạy hình cô dâu chú rể cho những tiệc cưới. Tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho hệ thống công trình của bạn

Hệ thống đèn sân khấu được bố trí phía sau và hai bên cánh gà, giúp cho ánh sáng được trải đều cho toàn bộ sảnh tiệc cũng như sân khấu được trở nên lung linh hơn.

Hệ thống màn hình Led cao cấp chính hãng, mang lại hình ảnh rõ nét trung thực đến từng chi tiết, sử dụng trình chiếu cho các chương trình sự kiện, tiệc cưới. Đảm bảo độ bền cũng như thời hạn sử dụng lâu dài cho công trình.

Cảm ơn quý khách hàng trên toàn quốc đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty Nhạc Việt Media. Để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn! 

 

Số lượng :