Điện thoại : 0902687898

Lắp đặt dàn âm thanh phòng trà ca nhạc 0902.687898

Lắp đặt dàn âm thanh phòng trà ca nhạc 0902.687898

Lắp đặt dàn âm thanh phòng trà ca nhạc 0902.687898
Giá :Liên hệ

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA

Địa chỉ: 30 Trường Chinh, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0902.687898

Chúng tôi chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới, hệ thống âm thanh quán cafe Dj, cafe sân vườn,quán bar, club,...

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN.

Phòng trà, quán bar, club … là những nơi vui chơi giải trí được nhiều người  ưa chuộng. Các mô hình âm thanh trong phòng trà, quán cafe, cũng bar phải độc đáo và chất lượng mới phục vụ được nhu cầu của khách hàng. Đối tượng trung niên người cao tuổi thường đến phòng trà , quán cafe vừa thưởng thức  trà vừa nghe nhạc cổ điển, nhạc nhẹ là một thú vui thanh cao được ưa chuộng.

 

 

Hệ thống âm thanh phòng trà phải  được lắp đặt đúng theo quy trình, địa thế cho thật phù hợp với phòng trà đúng kỹ thuật để phát huy đuợc hiểu quả cao nhất. Yêu cầu âm thanh phải ấm, không bị vọng và chói tai. Kết hợp với ánh sáng nhịp nhàng sẽ làm nâng cao nhất lượng của phòng trà.

 

 

Thiết kế nội thất, cách âm, xử lý âm là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và đẳng cấp cũng như thiết bị âm thanh ánh sáng  phòng trà được phát huy được hiệu quả cao nhất. Âm thanh ánh sáng là yếu tố góp phần làm nên thành công cho bạn trong việc kinh doanh phòng trà ca nhạc, làm nên tên tuổi cho phòng trà của bạn.

HÃy đến ngay với Nhạc Việt Media, chúng tôi sẽ cho bạn có những trải nghiệm thú vị về âm thanh ánh sáng.

 

 

Số lượng :