Điện thoại : 0902687898

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường 0902.687898

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường 0902.687898

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường 0902.687898
Giá :Liên hệ

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA

Địa chỉ: 30 Trường Chinh, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0902.687898

Chúng tôi chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới, hệ thống âm thanh quán cafe Dj, cafe sân vườn,quán bar, club,...

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN.

Trong một hội trường, việc được các "sếp" quan tâm đầu tiên cho một cuộc hội thảo, hội họp,...chính là môtj hệ thống âm thanh. Dĩ nhiên khi nhắc đến hai từ hội trường chúng ta đã có thể biết nó rộng như thế nào. Chính vì thế không thể nào truyền đạt lời nói của họ bằng miệng mà không nhờ đến sự giúp đỡ của hệ thống âm thanh. Việc đầu tư một hệ thống âm thanh cho hội trường hết sức quan trọng.

 

 

 

Một dàn âm thanh tốt sẽ là một trợ thủ giúp bạn truyền đạt thông tin đến nhiều người một cách trực tiếp nhất và chính xác nhất. Khi lựa chọn một dàn âm thanh cho hội trường, bạn nên lựa chọn những đơn vị phân phối hệ thống âm thanh uy tín, chất lượng. Hệ thống các thiết bị âm thanh là hàng chính hãng với chất lượng và giá cả đảm bảo hài lòng khách hàng. 

Nhạc Việt Media tự hào đi đầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hệ thống âm thanh. Với hệ thống âm thanh được nhập khẩu chính hãng từ các hãng âm thanh lớn như JBL, BMB, Yamaha, RCF,... Với chất lượng hàng đầu và giá cả luôn vừa túi tiền của bạn.

 

 

Ngoài vai trò là một dàn âm thanh dùng trong việc truyền đạt, trao đổi thông tin, đóng góp ý kiến .Hệ thống âm thanh hội trường còn dùng để phục vụ cho các tiết mục văn nghệ, sinh hoạt tập thể. Một hệ thống âm thanh hay sẽ giúp cho buổi hội nghị ở hội trường đạt kết quả tốt nhất. Nếu hệ thống âm thanh của bạn là các dụng cụ rẻ tiền, hoặc mua phải hàng giả, hàng nhái ở những nơi không uy tín thì đương nhiên với một khoảng thời gian ngắn dàn âm thanh của bạn sẽ hết đát. Đồng thời chất lượng của buổi hội nghị sẽ giảm sút gây ảnh hưởng đến chất lượng của cả tập thể.

 

 

Hãy đến với Nhạc Việt Media- là đơn vị chuyên cung cấp các loại âm thanh, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối.
 

Số lượng :