Điện thoại : 0902687898

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN TẠI QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN TẠI QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN TẠI QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH
Giá :Liên hệ

Hân hạnh được chào đón quý khách đã đến với CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA. Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt âm thanh, ánh sáng, sân khấu di động, màn hình Led chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Mời quý khách tham khảo hình ảnh tư liệu của CÔNG TY NHAC VIỆT MEDIA thi công lắp đặt Dự án tại TỔNG CÔNG TY DU LỊCH SÀI GÒN QUY NHƠN tỉnh Bình Định.

Khi du khách đến Quy Nhơn không thể bỏ qua địa điểm du lịch đó là khu vực Ghềnh Ráng trực thuộc Tổng Công Ty Du Lịch Sài Gòn Quy Nhơn. Nơi đây được biết đến bởi di tích nổi tiếng đó là; Khu mộ của Thi sĩ Hàn Mặc Tử và di tích của Dinh Bảo Đại...

DỰ ÁN TẠI KHÁCH SẠN 5* SÀI GÒN - QUY NHƠN

 

DỰ ÁN ÂM THANH ÁNH SÁNG, MÀN HÌNH LED  KHÁCH SẠN SÀI GÒN QUY NHƠN

Dự án âm thanh, ánh sáng, màn hình led, sân khấu di động tại Khách Sạn, nhà hàng và Khu Resort Ghềnh Ráng được CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA thi công trọn vẹn hoàn hảo. Đây là một trong những chủ đầu tư được đánh giá là khó tính tại khu vực Miền Trung, và chỉ duy nhất chọn Nhạc Việt Media bao trọn gói thầu thi công thiết bị...

 

GHỀNH RÁNG - TRỰC THUỘC QUẢN LÝ CỦA TỔNG CÔNG TY DU LỊCH SÀI GÒN QUY NHƠN

Khu vực sảnh tại Ghềnh Ráng này có diện tích lớn hơn so với những công trình khác, một bên là bờ biển gió thổi mạnh, bên kia là vách vúi. Do đó, thiết bị âm thanh công suất được thiết kế lớn hơn để tránh bị loãng. Hệ thống đèn là chủng loại chống hơi nước để tránh được bào mòn của hơi nước muối biển, đảm bảo độ bền cho thiết bị sử dụng được lâu dài.

 

 

Sân khấu di động được lắp ghép linh hoạt, có tăng đưa cao hoặc thấp tùy theo nhu cầu của khách hàng, được gấp lại gọn gàng khi di chuyển, thảm trải gắn cố định trên ván dày 18mm. Khung sắt cao cấp chổng rỉ tuyệt đối cho công trình sử dụng lâu dài.

 

Hệ thống loa Array chính hàng TKT SOUND, cho âm thanh chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của địa hình tại công trình. Hệ thống này được lắp đặt 2 loa Sub hầm đôi 18 inch, 8 cái full đơn Array 12 inch và 2 cái loa kiểm âm 15 inch, cùng toàn bộ hệ thồng dàn máy điều khiển đồng bộ cho thiết bị này.

 

Hệ thồng màn hình Led cao cấp chính hãng, cho chất lượng hình ảnh rõ nét và trung thực, sử dụng trình chiếu cho các sự kiện lớn nhỏ, tiệc cưới hoặc các chương trình truyền hình. Sản phẩm này đã được khách hàng trên toàn quốc sử dụng cho các dự án như: nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị, Pano quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

 

Màn hình Led này được gắn lên khung di động, mục đích để dễ di chuyển và lắp ghép theo yêu cầu của từng sự kiện, thao tác dễ dàng thuận lợi cho người sử dụng. Phần mềm được cài đặt sẵn trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng.

 

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng. Thiết bị được xử lý linh hoạt về vị trí setup cũng như cách bố trí phù hợp cho chương trình sự kiện. Hệ thống màn hình Led và âm thanh có gắn khung bánh xe để di chuyển, đèn được gắn lên khung và đặt vị trí phù hợp, sân khấu lắp ghép linh hoạt... Công ty Nhạc Việt Media đã thiết kế sao cho hợp lý và phù hợp với tất cả các công trình.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty Nhạc Việt Media. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn. Trân trọng!

 

Số lượng :