Điện thoại : 0902687898

Lắp đặt dàn âm thanh Acoustic 0902.687898

Lắp đặt dàn âm thanh Acoustic 0902.687898

Lắp đặt dàn âm thanh Acoustic 0902.687898
Giá :Liên hệ

CÔNG TY NHẠC VIỆT MEDIA

Địa chỉ: 30 Trường Chinh, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0902.687898

Chúng tôi chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới, hệ thống âm thanh quán cafe Dj, cafe sân vườn,quán bar, club,...

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN.

 
 Để lắp đặt dàn âm thanh Acoustic hay cần phải đạt được những yếu tố tối thiểu như: Loa full 2.5 tấc đến 3 tấc, số lượng từ 2 đến 4 cái tùy theo không gian của quán. Loa sub điện hoặc subs hơi số lượng từ 1 đến 2 cái để tạo âm thanh trầm ấm cho dàn nhạc. Tùy theo không gian mà chúng tôi sẽ bố trí cách lắp đặt một dàn âm thanh Acoustic một cách hợp lý nhất.

.

Ban nhạc Acoustic đang biểu diễn 

 

Mô hình các quán cafe acoustic, chơi nhạc với guitar, trống cajon đôi khi có thêm các nhạc cụ như piano điện, organ, trống jazz... hiện nay rất phổ biến và phát triển mạnh tại Sài Gòn. Có rất nhiều địa chỉ tạo được sức hút và luôn đông đúc khách đến mỗi tối để uống cafe và thưởng thức âm nhạc Acoustic, nhưng cũng có một số quán cafe nhanh chóng "tháo bảng hiệu" chỉ sau một vài tháng kinh doanh ế ẩm. Có rất nhiều lý do giải thích cho điều này, nhưng đã gọi là quán cafe acoustic thì khách hàng thưởng thức âm nhạc phải "thỏa mãn" về phần nghe. Và hệ thống âm thanh hay dàn âm thanh của quán cafe acoustic được xem là vấn đề then chốt. 

 

 

 Xuất hiện và trở thành xu hướng gần đây chính là sự kết hợp giữa những nhạc cụ như guitar, trống cajon và beatbox tạo ra một thể loại mới mà thường gọi là band nhạc acoustic. Để có một ban nhac Acoustic hoàn hảo thì việc đầu tư đầu tiên chính là có một dàn nhạc Acoustic thật đỉnh để góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho một ban nhạc Acoustic trong không gian là quán cafe.

 

 

Quán cafe Acoustic với những bản nhạc trầm lắng nhẹ nhàng, sẽ thích hợp cho những ai đam mê nghệ thuật âm nhạc Acoustic. Bên cạnh những bản nhạc Acoustic là một ly cafe đắng dịu nhẹ giúp bạn xae street một cách tốt nhất.

 

 

Số lượng :